Năm 2022 : 5.789
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON LẠI THƯỢNG TỔ CHỨC HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO NĂM HỌC 2022-2023

🌻🌻🌻

🌻🌻🌻 Thi đua chào mừng kỉ niệm 40  năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) Trường mầm non Lại Thượng tổ chức hội thi làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo.
Hội thi làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo của các cô giáo trường Mầm non Lại Thượng diễn ra trong không khí sôi nổi, tích cực. Hội thi là sự đua tài của 19 nhóm lớp 38 cô giáo với những đôi bàn tay khéo léo, trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và tình yêu nghề yêu trẻ hết lòng. Các cô giáo đã mang đến hội thi hơn 100 sản phẩm đồ dùng đồ chơi tự tạo. Các sản phẩm mang ý nghĩa thiết thực phục vụ hoạt động chơi và học của trẻ mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh đồ dùng của các cô trường Mầm non Lại Thượng

Tác giả: Trường Mầm non Lại Thượng