Năm 2022 : 5.791
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON LẠI THƯỢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ VƯƠNG THỊ THU HÀ NHÂN VIÊN KẾ TOÁN CHUYỂN CÔNG TÁC VÀ TIẾP NHẬN ĐỒNG CHÍ HÀ THỊ HƯỜNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN MỚI

Trường mầm non Lại Thượng tổ chức hội nghị chia tay đồng chí Vương Thị Thu Hà nhân viên kế toán chuyển công tác và tiếp nhận đồng chí Hà Thị Hường nhân viên kế toán mới.

💞 Chia tay với Đ/c Vương Thị Thu Hà tập thể CB, GV, nhân viên trong nhà trường thật sự  nuối tiếc. Dù vậy, cũng đành phải nói lời tạm biệt. Với những tình cảm không thể nói hết được. Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động.

✅Là một nhân viên kế toán, công đoàn viên xuất sắc của trường mầm non Lại Thượng. Trong suốt 12 năm công tác tại trường MN Lại thượng  Đ/c Vương Thị Thu Hà luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua và lao động tiên tiến. Đặc biệt hơn năm 2015-2016 đồng chí còn tham gia hội thi kế toán giỏi và đạt giải 3 cấp thành phố. Đ/C luôn đoàn kết, hòa đồng, nhiệt tình, quan tâm, giúp đỡ mọi người và được mọi người tin yêu. Với rất nhiều thành tích và  những cống hiến của đ/c, hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được.

💐 Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn chúc cho đ/c chuyển công tác đến môi trường làm việc mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ và tiếp tục phát huy công tác chuyên môn để gặp hái nhiều thành công hơn nữa.

✅Chia tay đồng chí nhân viên kế toàn Vương Thị Thu Hà chuyển công tác Trường Mầm non Lại Thượng cũng được đón nhận đồng chí nhân viên kế toàn mới Hà Thị Hường tập thể Cán Bộ Giáo viên nhân viên trường mầm non Lại Thượng nhiệt liệt chào mừng đồng chí chúc đồng chí luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và công tác tốt để cùng nhà trường ngày một phát triển đi lên.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị.

Đ/C Nguyễn Thị Tam Giang bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến
Đ/c Vương Thị Thu Hà chia sẻ cùng tập thể CB- GV - NV trường mầm non Lại Thượng
Đ/c Khuất Thị Thu Hoà chủ tịch công đoàn trường mầm non Lại Thượng phát biểu ý kiến chia sẻ
Tập thể CB - GV - NV nhà trường có món quà kỷ niệm tặng đồng Vương Thị Thu Hà